author Hotline: 098.233.6899

So sánh các bảng liệt kê

Tòa M1 Phân khu Masteri Waterfront

Masteri Waterfront là dự án chung cư cao cấp nhất tại Ocean Park, bao gồm 2 phân khu Miami và Hawaii với tổng cộng 6 tòa. Trong bài viết này, OneHousing sẽ cùng bạn khám phá những yếu tố làm nên sự đẳng cấp của tòa M1 Masteri Waterfront, viên ngọc sáng giữa “bán đảo” Miami.

Tòa M1 Masteri Waterfront sở hữu những góc view đắt giá 

Với mặt bằng hình chữ L ôm trọn phía Tây của dự án Masteri Waterfront, tòa căn hộ M1 gây ấn tượng bởi tầm nhìn rộng mở về nội khu xanh và các phân khu Sapphire 1-2, nơi sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng bậc nhất Vinhomes Ocean Park. Lợi thế vị trí cùng với thiết kế hệ cửa kính cao sát trần tinh tế (full-height glass) đồng bộ 26 tầng có thể đảm bảo tất cả căn hộ đón trọn không gian trong lành tươi mới, tạo nên trải nghiệm sống khác biệt và đẳng cấp của cư dân mỗi ngày.

Mặt bằng tòa căn hộ cao cấp M1 Masteri Waterfront. Ảnh: Masteri Waterfront

 Dấu ấn thiết kế và nội thất thời thượng

Cũng như tòa M2 được mở bán trước đó, tòa M1 Masteri Waterfront được hoàn thiện theo tiêu chuẩn liền tường, nội thất nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như điều hòa Multi Daikin, thiết bị vệ sinh Kohler, tủ bếp Hafele, ban công kính cường lực.

Với thiết kế mang tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và phóng khoáng cùng hệ tiện ích kép phong phú, Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ là lựa chọn của những người dẫn đầu cho phong cách sống mới đẳng cấp. Hãy theo dõi chuyên mục bài viết về dự án Masteri Waterfront tại OneHousing để cập nhật sớm nhất về những tiện ích bên trong tòa M1 cũng như tiến độ dự án.

Căn hộ mang hơi thở đương đại nhưng không đánh mất gắn kết với thiên nhiên nhờ thiết kế cửa kính Full Height Glass. Ảnh: Masteri Waterfront

Các loại hình căn hộ ở tòa M1 Masteri Waterfront

 

Phòng khách căn hộ Masteri Waterfront, Gia Lâm Hà Nội. Ảnh: Masteri Waterfront

098.233.6899