author Hotline: 098.233.6899

So sánh các bảng liệt kê

Những chỉ dẫn phong thủy đơn giản cho gia đình hưng vượng

Những chỉ dẫn phong thủy đơn giản cho gia đình hưng vượng

Không quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp lý về mặt phong thủy, chỉ cần bạn làm theo những chỉ dẫn đơn giản dưới đây.
Cho dù có nhiều sự nhầm tưởng, song phong thủy không phải là phép thuật, mê tín dị đoan hay tôn giáo. Phong thủy quan tâm đến nguồn năng lượng từ thế giới tự nhiên và cách mà năng lượng đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Trong mọi khoảnh khắc bạn sống, dòng năng lượng luôn vận động bên trong, bao quanh hay xuyên suốt cơ thể bạn. Theo quan điểm của thuật phong thủy, vạn vật sinh sôi trong thế giới của chúng ta đều có sự liên hệ và chịu ảnh hưởng từ năm yếu tố cơ bản của trời đất (đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hay còn gọi là Ngũ hành; và những thiết kế dựa trên nghệ thuật phong thủy sẽ kiểm chứng cách mà những lối sắp đặt nội thất ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng trong môi trường sống của chúng ta.

Khi đi sâu hơn vào tìm hiểu thuật phong thủy, bạn dễ thấy rằng những thiết kế và sự sắp đặt nội thất trong nhà ở hay văn phòng làm việc của bạn đều có thể thực sự tác động đến mức độ ảnh hưởng của Ngũ hành. Những sự sắp đặt đó cần phải hài hòa với môi trường quanh bạn để đi đến mục đích cải thiện cuộc sống của bạn từ sức khỏe cho tới những mong muốn cao hơn về học vấn, tài vận.

Bài viết liên quan

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – Theo quan niệm xưa, nếu lựa...

Tiếp tục đọc
bởi Bất động sản Trang Anh

Đặt 3 vật phong thủy này trước cửa, Thần Tài đến nhà, gia đình thịnh vượng

Theo phong thủy, cửa chính là kênh dẫn khí vào nhà, đồng thời cũng là yếu tố...

Tiếp tục đọc
bởi Bất động sản Trang Anh

Mẹo phong thủy phòng khách hút ‘tiền vào như nước’

(PLO)- Nếu trang trí các vật dụng tại phòng khách không đúng cách sẽ làm cho...

Tiếp tục đọc
bởi Bất động sản Trang Anh
098.233.6899